WebGame Touch Online Vũ Điệu Tuổi Trẻ

Sau đây mình xin giới thiệu tới toàn thể anh em Cộng đồng Game Lậu một tựa game hoàn toàn mới. Nó tương tự như Audition của VTC và được nâng cấp chơi trên nền Web. Touch online chắc chắn đã được khá nhiều bạn trẻ biết đến. Vâng, TOUCH là game giải trí 3D vũ đạo thế hệ mới với phong cách khác biệt "Feel The Beat". Người chơi sẽ thưởng thức trọn vẹn những bước nhảy điêu luyện của nhân vật và chỉ có tập trung vào chính nhân vật đồng thời bấm phím cùng lúc với các nhịp điệu của những bài hit sôi động mới có thể đem đến điểm PERPECT.


-----THÔNG TIN GAME------Với công nghệ tiên tiến chỉ áp dụng cho các phim bom tấn & game offline đỉnh "motion capture" và nhạc có chất lượng cực cao, TOUCH thực sự đem đến cảm giác chân thật nhất để bạn hòa mình vào thế giới vũ đạo đẹp lung linh nhờ engine đỉnh cao Unity3D.

Các bài nhạc hit sẽ được TOUCH cập nhật liên tục, gồm đầy đủ các thể loại US-UK, K-pop, C-pop, V-pop và đặc biệt các bài mix  cực hot của cộng đồng underground V-music. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn.

Bài viết liên quan:

  1. Game Bang Bang lậu tặng xu cày cuốc mới nhất
  2. Võ Lâm Chi Mộng Trung Quốc sever cày cuốc hấp dẫn 2015


Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà