Tặng Miễn Phí Trang Phục Tối Thượng 799RP Liên Minh Huyền Thoại

Như tiêu đề đã nêu ra, Gamek hiện tại đang có sự kiện miễn phí cho 3 độc giả may mắn nhất trong ngày, phần quà là sẽ được Tặng Miễn Phí Trang Phục Tối Thượng 799RP, đây là một mẫu trang phục đang hot nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.
Nhằm tri ân các game thủ đã ủng hộ Gamek trong suốt thời gian gamek hoạt động và phát triển thì đây là chương trình tặng thường thứ 20 về nội dung tặng Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại.


Thể lệ tham dự:
  • 1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).
  • 2. Để lại bình luận trên fanpage GameK (click VÀO ĐÂY) với nội dung: Nick ingame (tên nhân vật) trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục 799RP lựa chọn nếu trúng giải kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 600. Nếu không thực hiện bước 1, bạn sẽ không nhận được trang phục quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.
  • 3. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.
  • 4. Kết quả sẽ được công bố vào đêm nay tức 0h ngày 11/06/2015. Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!
  • Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fan Page của GameK. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!
  • *** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick ingame (tên nhân vật) Liên Minh Huyền Thoại mà các bạn cung cấp trước đó. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và số RP đó được bổ sung vào event của số tiếp theo.

*** Lưu ý: Để tránh gian dối và công bằng cho mọi người, Gamek sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick ingame (tên nhân vật) Liên Minh Huyền Thoại mà các bạn cung cấp trước đó. Sau 2 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và số RP đó được bổ sung vào event của số tiếp theo.


Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà