Đăng ký và tạo tài khoản Vua đột kích

Vua đột kích chính là phiên bản lậu rất nổi tiếng từ game Cf nhà phát hành game VTC. Nếu bạn nào đã chán với tình trạng bug game các kiểu bên VTC và kiểu hút máu nạp thẻ của VTC thì các bạn hãy Đăng ký và tạo tài khoản Vua đột kích để thử trải nghiệm môi trường chơi game mới xem sao nhé. Thực ra là để tạo nick bên vua đột kích thì cũng đơn giản thôi nhưng mình vẫn viết bài hướng dẫn để bạn nào không rành về máy tính thì làm theo cho dễ dàng đỡ tốn time nhé.


Theo nhà sản xuất thì Vua đột kích có phiên bản tương đương với Đột kích mới nhất hiện nay, ngoài ra họ cũng nhấn mạnh về việc sẽ bảo vệ người dùng khỏi hack và quá tải server. Bạn có thể chơi đồng thời cả 2 game để đưa ra những nhận xét khách quan cho riêng mình. Nếu chưa có dịp chơi Đột kích, hãy tham khảo bài viết đăng ký đột kích mà taimienphi.vn đã có viết trước đó.

Đăng ký Vua đột kích

Bước 1: Truy cập vào và trang chủ Tại đây rồi click chuột vào nút Đăng ký.

trang-chu-vua-dot-kich


Bước 2: Một form đăng ký sẽ được hiển thị. Lúc này bạn cần chú ý một vài thông tin như sau.

dang-ky-vua-dot-kich


Họ và tên: Họ và tên riêng của bạn.
Số điện thoại: Bạn cần nhập chính xác số điện thoại, vì mã xác nhận sẽ gửi theo số bạn cung cấp.
Địa chỉ: Nơi bạn sinh sống.
Tên tài khoản: Là tên đăng nhập mà bạn sẽ sử dụng. Tên đăng nhập cần riêng biệt và dễ nhớ để tiện sử dụng.
Mật khẩu: Có độ dài từ 4-12 ký tự.
Mã giới thiệu: Nếu chưa từng nghe thấy mã này thì để trống ô.
Địa chỉ email: Nhập email của bạn để nhận link kích hoạt. Nếu chưa có email, bạn có thể tham khảo cách đăng ký gmail mà Taimienphi.vn đã có dịp giới thiệu.
Mã bí mật: Đây là đoạn mã bạn có thể sử dụng để lấy lại tài khoản trong trường hợp tài khoản bị hack hoặc rơi vào quên lãng.
Câu hỏi bí mật: Đây cũng là một hình thức giúp bạn bảo mật tài khoản của mình.
Mã xác nhận: Nhập đoạn mã mà game yêu cầu.

Sau đó ấn vào Đăng Ký là xong ^^

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết Cách đăng ký và tạo tài khoản Vua đột kích, rất đơn giản nhé !Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà