Game Online miễn phí hot nhất 2015

  • Combat Arms: Line of Sight
     Như chúng ta đã biết, game online bắn súng ấn tượng Combat Arms - Line of Sight đã bước vào thử nghiệm ngay cuối tháng 3 vừa qua và đang chuẩn bị ra mắt chính thức. Hiện tại những gamer quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin cũng như đăng ký tài khoản thử nghiệm tại Trang Chủ game có địa chỉ:  

Những game online miễn phí phải chơi thời gian tới

     Cốt truyện của Combat Arms - Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Combat Arms: Line of Sight - Game bắn súng ấn tượng sắp mở thử nghiệm

    Tất nhiên game thủ tham gia Combat Arms - Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Những game online miễn phí phải chơi thời gian tới

    Nhìn chung, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm Combat Arms - Line of Sight - một MMOFPS có tính hành động cao, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn từ bắn súng tới khả năng siêu nhiên.

  • The Elder Scrolls Online

      Như đã biết, game online bom tấn The Elder Scrolls Online đã chuyển đổi hình thức kinh doanh từ thu phí tháng sang miễn phí giờ chơi nhưng vẫn yêu cầu game thủ phải bỏ tiền mua key kích hoạt (chuyển từ pay to play sang buy to play). Mới đây NPH của tựa game hot này đã bất ngờ thông báo sẽ cho phép game thủ chơi hoàn toàn miễn phí vào cuối tuần này, từ ngày hôm nay 16/4 tới thứ 2 tuần sau. Đây là cơ hội tốt cho những game thủ Việt Nam yêu thích The Elder Scrolls Online nhưng chưa có cơ hội chơi thử.

The Elder Scrolls Online cho phép chơi hoàn toàn miễn phí cuối tuần này

    Được sản xuất bởi Zenimax Online Studios, The Elder Scrolls Online là sự kết hợp của những cuộc khám phá không ngừng nghỉ của phiên bản offline truyền thống với những khía cạnh quy mô và xã hội của một tựa game online MMORPG. Người chơi sẽ tự mình khám phá cả một chương mới của lịch sử Elder Scrolls.

    Điểm nhấn của The Elder Scrolls Online chính là bản đồ khá rộng lớn, và người chơi sẽ được mặc sức khám phá thế giới này khi làm nhiệm vụ. Khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ bắt đầu như là một kẻ... tử tù đang cố gắng để vượt khỏi hầm ngục, sau đó đến thành chính và thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau theo cốt truyện cũng như nhiệm vụ phụ.

The Elder Scrolls Online cho phép chơi hoàn toàn miễn phí cuối tuần này

     Lối chiến đấu của sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game offline của cả series, tuy nhiên, lối combat trong The Elder Scrolls Online đã được đơn giản hóa đi khá nhiều. Các lớp nhân vật trong The Elder Scolls Online sẽ nhận được 3 cây skill riêng và bạn cũng có thể tùy thích học thêm các skill chung.

  • Requiem: Rise of the Reaver

     Mới đây game online miễn phí có bối cảnh tăm tối và rùng rợn Requiem: Rise of the Reaver đã chính thức mở cửa thông qua hệ thống phân phối Steam. Tựa game này sẽ đưa người chơi đến với những trải nghiệm vô cùng "thật" về ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Requiem: Rise of the Reaver - Game online miễn phí mới mở cửa

      Bối cảnh của Requiem: Rise of the Reaver là khi Trái Đất vừa trải qua một sự kiện hay chính xác hơn là một thảm họa có tên Thanatos Incident - Cơn thịnh nộ của Thanatos khiến con người đứng trước sự diệt vong. Do đó tất cả mọi người cần phải vùng lên chống lại lũ quái vật với các loại vũ khí sinh học tự tạo.

Requiem: Rise of the Reaver - Game online miễn phí mới mở cửa

     Requiem: Rise of the Reaver đem đến 4 class nhân vật cho game thủ lựa chọn với các skill có độ tùy biến cao, tạo ra sự tự do cũng như các hướng phát triển đa dạng. Thêm vào đó là hệ thống PvP, PvE chia theo server thú vị, cho phép gamer lựa chọn yên ổn farm hoặc trải qua ác đấu với tất cả mọi người.
    Ngoài ra, đồ họa cũng là một điểm sáng của Requiem: Rise of the Reaver với nền tảng 3D đẹp mắt cùng với các hiệu ứng vô cùng sống động.

  • Metro Conflict
        Theo thông tin mới nhận, game online bắn súng hấp dẫn Metro Conflict từng rất được lòng game thủ thế giới sẽ hồi sinh dưới ngọn cờ của NPH OGPlanet. Lần này MMOFSP trên sẽ phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi. Tuy nhiên thời điểm chính xác Metro Conflict vẫn chưa được ấn định cụ thể, nhưng chỉ trong năm 2015 này mà thôi.

Metro Conflict - MMOFSP ấn tượng chuẩn bị hồi sinh

    Metro Conflict là MMOFPS có bối cảnh tương lai xa xôi do hãng Red Duck (từng rất nổi tiếng với sự thành công của A.V.A) phát triển. Mặc dù có đồ họa khá đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3 cùng nhiều tính năng mới mẻ song tựa game này hiện đã gặp thất bại toàn diện.

Metro Conflict - MMOFSP ấn tượng chuẩn bị hồi sinh
 
    Trò chơi mang bối cảnh được thiết lập vào năm 2020, được xây dựng trên chủ đề chiến tranh của các thành thị đối lập trong tương lai, nhấn mạnh bao hàm những bản đồ chiến đấu đa dạng hóa. Trong đó hệ thống vũ khí đôi của Metro Conflict cho phép nhân vật cùng lúc có thể sử dụng 2 dạng vũ khí.

Metro Conflict - MMOFSP ấn tượng chuẩn bị hồi sinh

     Ngoài các cách thức giao chiến như PVP, PVE trong Metro Conflict người chơi còn có thể trải nghiệm các loại nhiệm vụ được xây dựng theo cốt truyện mang lại những thú vị mới mẽ cho các game thủ yêu thích thể loại game bắn súng trực tuyến.

  • Chúc các bạn online vui vẻ !Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà