Chúa nhẫn 3D hay nhất

     Vào thời điểm 11:00 sáng ngày 21/4 hôm nay, tựa game nhập vai thần thoại Chúa Nhẫn 3D sẽ chính thức tung landing (http://chuanhan3d.vn/landing) cùng thiết kế đặc sắc, mang tới sự kích thích và tò mò lớn cho fan yêu thích dòng phim điện ảnh bom tấn Lord of the Rings (LoTR)
 
Gương mặt điển trai của Orlando Bloom - nam tài tử điện ảnh Hollywood xuất hiện trên cổng landing của Chúa Nhẫn 3D.

    Vậy là sau 2 tháng ròng hé lộ ít ỏi về loạt thông tin hình ảnh, video gameplay, tạo cho cộng đồng game thủ Việt cảm giác đầy hồi hộp và ngóng chờ ngày game ra mắt. Đi kèm với việc Chúa Nhẫn 3D ra mắt landing ấn tượng, NPH SohaGame cũng ấn định thời điểm người chơi có thể "sờ tận tay" tựa game nhập vai hấp dẫn này vào 10:00 sáng ngày 22/04 tới đây.

Hệ thống Tướng và các kỹ năng quen thuộc từ DotA 2 sẽ xuất hiện trong Chúa Nhẫn 3D.
       Hệ thống Tướng và các kỹ năng quen thuộc từ DotA 2 sẽ xuất hiện trong Chúa Nhẫn 3D.

     Bên cạnh đó NPH cũng xác nhận thêm thông tin rằng: Bối cảnh thần thoại Châu Âu được thiết kế trong Chúa Nhẫn 3D sẽ rộng lớn hơn rất nhiều so với các tựa game từng xuất hiện trước đây, điển hình là việc ngoài cốt truyện Lord of the Rings, người chơi Chúa Nhẫn 3D hoàn toàn được chạm tay vào thế giới thần thánh của DotA 2, World of Warcraft và rất nhiều bối cảnh game khác sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Chúa Nhẫn 3D lộ diện landing cùng sự góp mặt của siêu sao Hollywood

     Ngay từ bây giờ trên cổng landing (http://chuanhan3d.vn/landing), game thủ đã có thể nhận ngay về Giftcode giá trị 300 đồng Vàng và 50.000 Bạc kim để chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu đầy thách thức đang chờ đón mình cùng bạn bè trong ngày 22/4 sắp tới! Còn nếu bạn vẫn đang đơn độc, hãy truy cập ngay Fanpage của Chúa Nhẫn 3D để tìm kiếm cho mình một người bạn tin cậy để đồng hành trong thế giới game nhé!

Fanpage Chúa Nhẫn 3D: https://www.facebook.com/ChuaNhan3D


Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà