Thần Tiên Liên Minh - Game 3D độc đáo GM tự do


  • Theo thông tin Game Private mới nhận được thì từ ngày 10-4-2015 Game Thần Tiên Liên Minh sẽ bắt đầu thử nghiệm và không cần code để kích hoạt, đây có thể là một tin khá vui với Cộng Đồng Game hiện nay.
  • Thần Tiên Liên Minh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Firerain và do Electric Soul phát hành. Trò chơi dựa trên những truyền thuyết thần thoại làm bối cảnh chính, giảng giải cuộc phân tranh thiên hạ giữa các chủng tốc, kiến thiết nên một thế giới tiên hiệp hỗn mang với những Nhân, Thú, Yêu, Ma, Phật Tiên cùng tồn tại.


  • PK là một nội dung quan trọng trong Thần Tiên Liên Minh, người chơi tự ý lựa chọn tham già vào hai phe cánh Tiên hoặc Ma, tiến hành PK tự do ở những khu vực chỉ định. Để bổ sung sự hấp dẫn cho nội dung PK, người chơi có thể biến thành thành nhiều vị thần tướng khác nhau, thống chế ngàn vạn thiên binh, năng lực kinh thiên động địa để đương đầu với kẻ địch.Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà