WEBGAME ĐỘC BỘ THIÊN HẠ - TUYỆT THẾ THẦN BINH MỚI NHẤT 2015

Hệ thống Thần Binh Xưa nay, việc sở hữu những thanh Tuyệt Thế Thần Binh vốn luôn là giấc mộng truy cầu của tất cả nhân sĩ chốn võ lâm. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ năng lực cùng quyết tâm để theo đuổi và tìm kiếm cho mình một thanh thần binh quý hiếm, đầy uy lực như ao ước.
Xưa nay, việc sở hữu những thanh Tuyệt Thế Thần Binh vốn luôn là giấc mộng truy cầu của tất cả nhân sĩ chốn võ lâm. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ năng lực cùng quyết tâm để theo đuổi và tìm kiếm cho mình một thanh thần binh quý hiếm, đầy uy lực như ao ước.
Tuy nhiên, với sự xuất hiện hệ thống Thần Binh, cơ hội hiện thực hóa ước mơ của chư vị nhân sĩ nay sẽ thêm phần rộng mở. Liệu ai sẽ là người đầu tiên ghép được Thần Binh để nhất cử vang danh, uy chấn thiên hạ? Điều kiện mở: Nhân vật đạt cấp 43 trở lên.
Thần Binh tối đa có thể đạt đến cấp 60, mỗi lần nâng cấp sẽ gia tăng thuộc tính.
Thuộc tính tăng thêm của Thần Binh có tác dụng lên nhân vật & tất cả hiệp khách đang xuất chiến.
Mỗi khi nâng 10 cấp thì Thần Binh sẽ nhận được thuộc tính đặc biệt và thay đổi ngoại hình. Nhân sĩ có thể tùy chọn ngoại hình của Thần Binh theo ý thích tại Thần Binh Đồ Giám.
Thần Binh đạt cấp 10 sẽ mở vị trí thứ 6 trên thanh kỹ năng nhân vật.
Có thể tinh luyện để gia tăng đẳng cấp và thuộc tính Thần Binh theo 2 cách: Tinh luyện miễn phí và Tinh luyện Vàng.Đây là link đăng kí và chơi game nhé các bạn! chúc các bạn zui zẻ! zzzzzzzzzz^^
Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà