Võ Lâm Chi Mộng Trung Quốc sever cày cuốc hấp dẫn 2015


Như các bạn đã biết, Võ lâm chi mộng là một trong những web game chiến thuật thuộc loại anh cả của thị trường game. Mặc dù game này đã ra mắt khá lâu những sự quan tâm của game thủ vẫn ngày một tăng lên chứ không hề giảm vì thế mình xin giới thiệu đến tất cả mọi người một server Trung Quốc để mọi người có thể giải trí thoải mái hơn so với game bản quyền ở Việt Nam.


>>> Võ lâm chi mộng lậu trung quốc miễn phí 50 tỷ vé vàng mới nhất 2014

Ở thời điểm hiện tại thì không hề có server Võ Lâm Chi Mộng free full knb đâu nhé, server không có ai Donate nên mọi người chịu khó cày cuốc nhé, chúc các bạn chơi vui vẻ!

Những điểm chú ý của game này đó chính là:máy chủ mạnh và tồn tại khá lâu, và mình tin chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức một server cực ổn định vì nó đã mở được 1 năm với rất nhiều server khác nhau. Ngoài ra hầu hết những game thủ chọn võ lâm chi mộng lậu này là để cày cuốc chứ không ai lại nạp card vào trong những server như thế này cả.
Sự kiện: cực kỳ nhiều GameMaster hay tổ chức sự kiện nhầm tạo tính ganh đua trong game với game thủ. có những sự kiện lên tới hàng trăm triệu knb miễn phí theo một nguồn tin cho biết. Vì mình không phải là một game thủ cày võ lâm chi mộng nên không có gì để hướng dẫn cách chơi. Các bạn hãy tự vào game để trải nghiệm nhé.

Một số hình ảnh mình test trong game, mời các bạn xem qua và nếu thích thì click link chơi game ngay sau hình ảnh nhé. Một lần nữa chúc các bạn chơi game vui vẽ !!! => game khác: võ lâm lậu

Nhớ để lại cmt gplus hoặc fb ngay dưới chân trang khi các bạn có vẫn đề cần giải đáp nhé!!! Link tổng hợp: Võ lâm chi mộng lậu


Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà