Riven - Kẻ lưu đày: hướng dẫn cách chơi và lên skin [Liên Minh Huyền Thoại]

Có thể coi Riven là kẻ lưu đày vì đây là vị tướng có thể sử dụng ở vị trí đằng trên, và ngoài ra đây là tướng có khả năng sử dụng các kỹ năng miễn phí trong liên minh huyền thoại.Cùng xem video nhé, và nếu thích tướng này các bạn có thể sử dụng miễn phí tại link
>>> Mod Skin Lol - Tướng Riven - Kẻ Lưu Đày cực đẹp và chất

Riven, Kẻ Lưu Đày: Ở Noxus, mọi công dân đều có thể đoạt được quyền lực bất kể chủng tộc, giới tính hay địa vị xã hội -- sức mạnh là tất cả. Chính nhờ vào niềm tin kiên định vào lí tưởng này mà Riven đã trở nên cực kỳ hùng mạnh. Ngay từ khi còn là một binh sĩ cô đã thể hiện tiềm năng của mình, buộc chính bản thân phải thuần thục một thanh trường kiếm vào lúc mà cô mới chỉ cao bằng nó. Cô hiệu quả một cách nhẫn tâm trong vai trò của một chiến sĩ, nhưng sức mạnh thật sự của cô lại nằm ở quyết tâm sắt đá.

Cô bước vào các chiến trường mà chẳng hề có chút ngại ngần nào: không chùn tay, không sợ hãi cái chết. Riven nhanh chóng trở thành thủ lĩnh, một biểu tượng của tinh thần Noxus. Lòng nhiệt huyết hơn người của Riven được Bộ Chỉ Huy Tối Cao công nhận bằng cách trao cho cô một thanh gươm khảm đầy những sức mạnh ma thuật được rèn nên từ một viên đá cổ ngữ đen. Thanh gươm nặng trịch và to bản -- rất hợp với dáng Riven. Chẳng bao lâu sau, cô được điều đến Ionia trong binh đoàn xâm lăng của Noxus.


Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà